Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Cách giảm trọng lượng bằng quan hệ tình dục

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm căng da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm cân rất dễ dàng và bổ ích.
Các người có kinh nghiệm khẳng định rằng: Bí quyết giảm béo nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như bạn tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều thành viên cơ thể sẽ giúp giảm béo và tập luyện cơ bắp hiệu quả.
Bí quyết giảm cân nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp đạt kết quả giảm béo khác nhau.Dưới đây là những loại món ăn giúp bạn thuốc giảm cân nhanh an toàn và hiệu quả hiệu nghiệm nhất trong mùa hè. Hoàn toàn không nên sử dụng nhiều loại sốt nhiều đường. Rau lá xanh rất giàu chất xơ và tiêu hóa từ từ nên có thể duy trì mức đường huyết của mọi người. Bí quyết giảm cân này buộc bạn phải vận động hầu hết tất cả các công ty trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ hoạt động tình dục lên cánh tay và vai. Bên cạnh đó, khuỷu tay và đầu gối cũng được sử dụng tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng hiệu nghiệm nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể mọi người.
TS. Basheer Ahmad Roy, người hiểu biết tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm béo nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, chúng ta sẽ phải vận động gần hết tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì do đó mọi người phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm béo.Dưới đây là cách giúp chúng ta giảm cân hiệu quả nhất webtretho hiệu quả từ củ khoai lang. Bạn nên ăn thịt nạc bò nếu muốn giảm trọng lượng. Dùng khẩu phần cá và thịt nạc, thịt gia cầm khoảng 100 gram. Thành phần chất có trong chuối có năng khiếu trung hòa lượng axit trong dạ dày, giảm nguy cơ sưng tấy đường ruột.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng ngực tuần nhờ bí quyết giảm trọng lượng nhanh này.