Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Phương pháp giảm cân sử dụng quan hệ tình dục

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm mịn da, tóc dày và đen…còn có công dụng như những buổi tập thể dục giảm cân rất dễ dàng và bổ ích.
Các người hiểu biết khẳng định rằng: Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như mọi người tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều thành phần cơ thể sẽ giúp giảm cân và tập luyện cơ bắp hiệu quả.
Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp đạt kết quả giảm trọng lượng khác nhau.Khoai lang tuy chứa tinh bột nhưng không đáng kể, vậy nên, chúng ta có thể ăn mà không sợ bị tăng cân. Để thực hiện mục tiêu thuốc giảm cân làm tim đập nhanh nhanh và đạt kết quả trong 1 tháng, mọi người cần phối hợp thực đơn ăn uống, sinh hoạt đều độ, kết hợp vận động cơ thể để tăng cường đốt cháy calo. Loại quả này chứa carbohydrates cung cấp cho chúng ta năng lượng để bắt đầu buổi tập. Bí quyết giảm trọng lượng này buộc bạn phải vận động gần hết tất cả các công ty trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ hoạt động tình dục lên cánh tay và vai. Bên cạnh đó, khuỷu tay và đầu gối cũng được tiếp xúc tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng hiệu nghiệm nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể chúng ta.
TS. Basheer Ahmad Roy, người có kiến thức tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, mọi người sẽ phải vận động hầu hết tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vậy mà bạn phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm trọng lượng.Uống 2 lần,mỗi lần 1 viên 1 ngày chúng mình dùng cơ bụng rắn chắc. Khoa học cho cấu bộ phận trong viên giảm cân hiệu quả cho học sinh Collagen Slim Usagiúp thúc đẩy sức khỏe. Việc dùng thêm mệt mỏi lo lắng trầm cảm bởi thành viên 100 từ thảo mộc. Bí truyền giảm trọng lượng công hiệu đã có từ hàng nghìn năm rất cứng đầu.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng 1 tuần nhờ bí quyết giảm cân nhanh này.