Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017

Wallet mà không đứng trong fog với những người hiếm hoi trong thương hiệu

Để thưởng cho bản thân mình, tôi đã mua một túi xách của mô hình Prada Valentine trong tiền thưởng mùa đông, vốn đã được tích lũy trước đó.
Nếu bạn nói rằng Prada túi xách, hoặc một thiết kế đơn giản có chứa logo trong một màu duy nhất, ví may mắn băng đó là phổ biến trong vài năm trở lại đây là một yếu.
Vì tôi muốn có một ví dễ thương, nhưng tôi đặt băng ví đã cũng được đặc trưng trên các tạp chí như vậy may mắn cho các ứng viên, sự mài mòn và những người có quá nhiều người có chỉ thịnh hành là khó khăn bởi vì nó là kinh tởm . Đó là ví dễ thương của các thương hiệu khác, Gucci tim của thiết kế, Miu Miu, nhưng đã lo lắng và thiết kế băng của Ferragamo, những bây giờ cũng xảy ra đối với nhập Prada và có khác nhau xung quanh trong khi rắc rối Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người có có một ví mà tôi đã mua.
Tôi có một trái tim tại chỗ để mở và gần gũi trong ví. Bên cạnh đó, rất nhiều thiết kế bao giờ nhìn thấy thường. Ở tất cả, nhưng không phải là một thiết kế Prada như, thấy khác nhau đáng lo ngại là dễ thương và khác thường.
Prada là đang làm cho một ví của mô hình Valentine, chẳng hạn như mô hình của trái tim để người kia trong màu đỏ tươi cũng rất nhiều bài viết, ví của motif tim đã có rất nhiều Chỉ có Valentine.
Tôi thiết kế cuối cùng trái tim nơi khai mạc và bế mạc đã viết ở trên đã được mua trong. Màu sắc là rắc rối với các màu đỏ và trắng, nhưng trong đơn giản màu trắng.
Kể từ khi nó không phải là một thiết kế cổ điển đã không được in và Prada trong Bảng thấy Pattto không biết và Prada, nhưng nó là khi tôi mở được in trên mặt sau. Như vậy, tôi cũng thích một nơi mà không phải là quá nhiều nhấn mạnh vào thương hiệu.
Chúng tôi sử dụng cẩn thận, nhưng vì màu trắng phải lo lắng về bụi bẩn không phải là bụi bẩn ở tất cả.
Nó thường cũng đặt ví quá lâu, không đứng trong fog với những người có bất thường, tôi thực sự thích bởi vì nó được thiết kế dễ thương.