Thứ Bảy, 5 tháng 8, 2017

Bổ sung canxi cho bà bầu như thế nào là hợp lý nhất?

Là thành phần cơ bản nhất của hệ xương khớp nhưng Calcium lại là một trong những loại khoáng chất dễ bị thiếu hụt nhất. Vì vậy, bổ sung thường xuyên Calcium cho cơ thể là hết sức cần thiết, trong đó viên bổ sung canxi được coi là một chọn lọc tối ưu.


Vai trò của Canxi đối với sức khỏe hệ xương khớp như thế nào?

  • Theo trang web http://www.mjjprocessor.com thì khoáng chất Canxi đóng công dụng không thể thiếu trong việc trợ giúp và duy trì độ săn chắc của hệ cơ bắp, thần kinh và nhịp tim, giúp cơ thể luôn trong trạng thái mạnh khỏe, sung sức nhất.
  • Khoáng chất Canxi là thành phần rất quan trọng của xương (chiếm tới 99% thành phần của xương), giúp xương, răng luôn khỏe mạnh, ngăn ngừa, phòng chống chứng loãng xương.
  • Là một trong những loại khoáng chất đóng chức năng không thể thiếu đối với sức khỏe và hệ xương khớp, Calcium cũng là một trong những loại khoáng chất dễ bị thiếu hụt nhất trong cơ thể ở mọi lứa tuổi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, đặc biệt là hệ xương khớp.
Chính vì vậy, thường xuyên thêm vào đầy đủ nguồn khoáng chất Canxi cho cơ thể thông qua chế độ dinh dưỡng khoa học và các dòng thuốc bồi bổ canxi. Trong đó, thuốc bổ canxi d3 (hay còn gọi là thuốc Canxi 600mg) được xem là một trong những lựa chọn tối ưu.

Viên uống Calcium 600mg – Chăm sóc toàn diện sức khỏe hệ xương khớp

  • Với bộ phần khoáng chất Calcium cao (Calcium 600mg chiếm 60%), viên nén Canxi 600mg thêm vào cho cơ thể hàm lượng canxi vượt bậc, hỗ trợ, duy trì độ săn chắc của hệ cơ bắp, thần kinh cũng như nhịp tim, giúp cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh và sung sức nhất.
  • Bên cạnh đó, với hàm lượng Calcium vượt trội, thuốc Canxi 600mg bổ sung toàn diện lượng canxi cần thiết cho cơ thể, giúp phòng ngừa các chứng bệnh liên quan đến hiện tượng thiếu canxi như loãng xương, đau nhức xương khớp, viêm nha chu, suy nhược cơ thể…
  • Ngoài ra, với nguồn dưỡng chất Vitamin D3 hàm lượng cao, Calcium 600mg viên bổ sung là dòng thuốc thêm vào canxi và vitamin d cực kỳ hiệu quả, có thể giúp đỡ cơ thể hấp thu hiệu khoáng chất canxi và những khoáng chất vi lượng như kẽm, magiê…giúp cho hệ xương, răng luôn chắc khỏe.
  • Đặc biệt, được bào chế dưới dạng viên bổ sung với hàm lượng định mức Canxi và Vitamin d3 tiêu chuẩn, thuốc canxi cho bà bầu Calcium 600mg là dòng viên bổ sung thêm vào canxi rất dễ hấp thu, thuận tiện trong sử dụng; phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là phụ nữ mang thai, cho con bú và thời kỳ mãn kinh; người cao tuổi cũng như trẻ em đang trong thời kỳ tăng trưởng chiều cao.

Viên uống Canxi 600mg là chọn lọc số 1 cho việc chăm sóc đầy đủ sức khỏe hệ xương khớp của chúng ta và người thân.