Thứ Tư, 9 tháng 8, 2017

Thuốc bôi mọc lông mi giá bao nhiêu là hợp lý?

Thuốc mọc mi là một trong những giải pháp quan trọng nhất trong chăm sóc và làm đẹp đôi mi, đặc biệt đối với chị em phái đẹp. Thế nhưng, bạn đã biết chọn đúng dòng sản phẩm thuốc bôi mọc lông mi hiệu quả nhất chưa?

Như thế nào là dòng sản phẩm mọc mi hiệu quả nhất?

  • Thuốc mọc mi đạt kết quả nhất là dòng thuôc giúp thay đổi mua chóng độ dài, dày rậm của đôi mi; đồng thời nuôi dưỡng sợi mi mạnh khỏe, làm chậm lại trường hợp rụng gãy của lông mi, tạo cho đôi mắt một làn mi dày, dài, cong vút, đầy quyến rũ.
  • Đồng thời, thuốc tăng chiều dài mi đạt kết quả nhất là loại sản phẩm có độ bám dính tốt, thẩm thấu nhanh, không bị trôi khi gặp nước (nước mưa hoặc nước mắt).
  • Ngoài ra, dòng sản phẩm phát triển mi hiệu quả nhất còn phải bảo đảm không lem khi trang điểm và 100% đảm bảo, đặc biệt là đối với mắt, thành phần cực kỳ nhạy cảm của cơ thể.
Tìm hiểu và lựa chọn đúng dòng sản phẩm phát triển mi đạt kết quả nhất là một trong những yếu tố hết sức không thể thiếu giúp nuôi dưỡng tốt nhất cho đôi mi, yếu tố thẩm mỹ cực kỳ không thể thiếu của đôi mắt và khuôn mặt, nhất là đối với con gái phái đẹp.

2 loại sản phẩm tăng chiều dài mi hiệu quả nhất hiện nay

1. Thuốc dài mi Ấn Độ Careprost
  • Là một trong những dòng sản phẩm dài mi ấn độ được nhiều người ưa chuộng, Careprost do Hãng Sun Pharma India nghiên cứu, tăng trưởng. Với những thành phần dưỡng chất có nguồn gốc tự nhiên, Careprost trợ giúp lông mi tăng trưởng hiệu quả bằng cơ chế kích hoạt lông mi mọc nhanh, càng nhiều, sợi mi uốn cong, đẹp theo cách tự nhiên.
  • Hơn nữa, thuốc mọc mi Careprost còn được bổ sung những dưỡng chất cần thiết, giúp chăm sóc các sợi lông mi khỏe mạnh từ gốc, phục hồi nhanh lẹ các tế bào chân lông bị tổn thương do mỹ phẩm hoặc môi trường độc hại; làm chậm lại tình trạng lông mi khô, rụng hoặc thiếu độ bóng.
  • Đặc biệt, thuốc dài mi Ấn Độ Careprost được FDA (Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định an toàn đối với sức khỏe người sử dụng; không gây hại cho mắt và da; không gây ra những tác dụng phụ như: ngứa, rát, cay hoặc đỏ mắt.
Ngoài ra, dòng sản phẩm được coi là thuốc tăng chiều dài mi đạt kết quả nhất của Ấn Độ này có giá cả rất “dễ chịu”, thích hợp với điều kiện của nhiều người.
2. Thuốc dài mi của Mỹ Revitalash Advanced 3D
  • Là một trong những dòng thuốc phát triển mi cao cấp nhất hiện nay, thuốc dài mi của mỹ Revitalash Advanced 3D được đặc chế với công thức đặc biệt, bao gồm tổng hợp các Vitamin cùng Protein, bổ các dưỡng chất không thể thiếu cho đôi mi, kích thích tiến trình trao đổi chất tại chân mi, giúp các sợi lông mi mọc nhanh, dày, dài, khỏe, đen bóng và cong vút.
  • Đồng thời, với nguồn dưỡng chất đa dạng, thuốc mọc mi dài và dày RevitaLash Advance 3D (Mỹ) giúp nuôi dưỡng lông mi đạt kết quả từ gốc, ngăn chặn tình trạng lông mi khô hoặc gãy rụng.
  • Đặc biệt, với công thức độc quyền, được FDA (Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và kiểm soát chất lượng, thuốc làm dài mi mắt RevitaLash Advance 3D thế hệ mới bảo đảm an toàn cho sức khỏe và tương thích với gần hết mọi dạng cơ địa người dùng.

Chăm sóc làn mi đòi hỏi sự kiên trì và kết hợp của nhiều giải pháp khác nhau, trong đó tìm hiểu và lựa chọn đúng một dòng sản phẩm phát triển mi đạt kết quả nhất được coi làđiều kiện tiên quyết để sở hữu đôi mi đẹp.