Một bước ví đến tiếp tục tìm kiếm

Có một cam kết không thể tránh được trong ví. Nó được đưa ra tiền trong đó một hành động nhỏ. Để xóa tình trạng này, nó sẽ mở ra và đóng vai trò quant là chụp thay vì ốc vít.
Những người đã được sử dụng trước đó, đã Orla Kiely (Orla Kiely) ở Anh của thương hiệu.
Trước tiên, mở cái búng túi cho tiền xu, gấp miếng vải hình tam giác mở ra thành hình hộp, tôi đã có thể khẳng định một đồng xu có chứa trong nháy mắt. Độ sâu của chiếc ví là kích thước tốt nhất gần với chiều rộng của dự luật. Và ra khỏi sâu và các hóa đơn nhiều hơn mức cần thiết không diễn ra suôn sẻ.
Chúng tôi đã kiên quyết đáp ứng điều kiện như vậy.
Kích thước của hai lần trong 11 × 10 cũng là để sử dụng tốt nhất trong năm, sáu năm. Ngoài ra nó sử dụng cách thứ hai bây giờ.
Lý do cho việc thay thế là vì thẻ không chỉ nhập 10 tờ, là bạn đã trở thành một "rất lỏng lẻo" để một trong đó là đưa vào một vài tờ đầu.
Những điều bạn đang sử dụng hiện nay, một vấn đề của 9 × 19 trong loại phong cảnh. Nó không phải là cồng kềnh trong tiền xu cho trong cảnh quan.
Mở gói trong một Snap 1 là trong, hóa đơn, tiền xu, đưa việc tiếp nhận, nó được chia thành bốn khác.
Thẻ sẽ bước vào con số khổng lồ 28 miếng. Nhãn hiệu đã bị lãng quên Nó được thương hiệu thường thấy, chẳng hạn như khăn.
Nói tóm lại, khả năng sử dụng tốt, nó không phải là cồng kềnh, và không gắn bó với thương hiệu nếu màu sắc là Kiniire.
Khi mua sắm thanh toán, tôi muốn kết thúc một cách nhanh chóng để thông minh mà không Motamota trong ví.