3 toa thuốc bắc điều trị xuất tinh sớm từ rượu

Xuất tinh sớm là một trong những lý do khiến cho không ít nam giới mất hết sự tự tin vào năng khiếu giường chiếu. Với các bài thuốc bắc chữa xuất tinh sớm, cánh đàn ông sẽ tự tin hơn trong mọi cuộc chơi.

Tình trạng xuất tinh sớm là gì?

  • Xuất tinh sớm là tình trạng phái mạnh nhanh chóng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn, không theo chủ định hoặc mong muốn khi “lâm trận”.  
  • Xuất tinh sớm có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: sự căng thẳng, những kích thích quá độ, cơ thể suy nhược, mệt mỏi, thận hư..v.v. 
  • Hiện tượng xuất tinh sớm làm suy giảm khoái cảm tình dục, lâu ngày có thể gây chứng liệt dương, khiến cơ thể mệt mỏi. Ngoài ra, trạng thái xuất tinh sớm không được khắc phục kịp thời có thể ảnh hưởng đến tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình một cách nghiêm trọng.
Vì thế, bên cạnh những liệu pháp chữa trị, khắc phục chứng xuất tinh sớm bằng các dòng kem chống xuất tinh sớm có xuất xứ thảo dược, các dòng thuốc dạng lọ xịt chống xuất tinh sớm hoặc thuốc có tác dụng bổ thận tráng dương… thì những bài bài thuốc bắc chữa xuất tinh sớm cũng là một trong những phương pháp được cánh mày râu ưa chuộng. 

3 toa thuốc bắc điều trị xuất tinh sớm từ rượu – Đánh thức bản lĩnh mày râu

Bài thuốc bắc điều trị xuất tinh sớm thứ 1 
Nguyên liệu: Thịt chim sẻ, thỏ ti tử, nhục thung dung (mỗi vị 25g), rượu trắng 1 lít. 
Cách chế biến và sử dụng: Thịt chim sẻ làm sạch cùng thỏ ti tử và nhục thung dung liệt kê vào 01 bình thủy tinh, cho rượu trắng vào ngâm, sau 7 ngày là có thể uống được. Dùng trước bữa ăn (sáng – trưa – tối), mỗi lần khoảng 4 – 6 ml. 
Công dụng thuốc: Bài thuốc bắc trị xuất tinh sớm có công dụng bổ thận, tráng dương, có thể dùng hỗ trợ chữa trị bệnh xuất tinh sớm do thận gây nên một cách hiệu quả. Đặc biệt, những hiện tượng xuất tinh sớm diễn ra thường xuyên có thể sử dụng phương thuốc bắc chữa xuất tinh sớm từ rượu này với sản phẩm kem hãm xuất tinh sớm có xuất xứ thảo dược dạng bôi trực tiếp lên “cậu nhỏ”, giúp lấy lại phong độ một cách đạt kết quả, an toàn. 
Phương thuốc bắc điều trị xuất tinh sớm thứ 2
  • Nguyên liệu: Thục địa hoàng (45g), ba kích thiên (25g), cẩu khởi 30g), chế phụ tử (20g), cúc hoa ngọt (60g), xuyên tiêu (20g), tiên mao (20g), rượu trắng (5 lít)
  • Cách chế biến và tiếp xúc: Dùng cối giã thuốc nghiền vụn 7 vị trên, xếp vào bình thủy cùng 5 lít rượu, ngâm khoảng 5 – 7 ngày là dùng được. Dùng trước bữa ăn (sáng – trưa – tối), mỗi lần khoảng 4 – 6 ml.
  • Công dụng của thuốc: Phương thuốc bắc điều trị xuất tinh sớm này có nhiệm vụ bổ thận, tráng dương, có thể dùng hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm do thận hư.
Hơn nữa, để đạt hiệu nghiệm tốt nhất, có thể kết hợp dùng thuốc thuốc chống xuất tinh sớm dạng phun sương trực tiếp lên “cậu nhỏ” giúp thay đổi “năng khiếu chăn gối”, kéo dài thời gian lâm trận theo cách hiệu quả, an toàn.  
Bài thuốc bắc điều trị xuất tinh sớm thứ 3
  • Nguyên liệu: Thỏ ti tử (15g), kim anh tử (15g), phúc bồn tử (15g), tiên linh tì (12g), rượu trắng 1 lít.
  • Cách chế biến và sử dụng: Dùng cối giã thuốc nghiền nát vụn các vị thuốc, cho tất cả vào túi vải xô trắng sạch, ngâm với rượu, sau 3 ngày là dùng được. 
  • Mỗi ngày dùng 3 lần sáng trưa tối. Dùng trước bữa ăn (sáng – trưa – tối), mỗi lần khoảng 4 – 6 ml.
  • Công dụng của thuốc: Bài thuốc có công hiệu bổ thận, tráng dương, chắc tinh, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh như: xuất tinh sớm, di tinh do thận hư.
Ngoài ra, để giúp đỡ chữa trị hiệu nghiệm chứng xuất tinh sớm, đặc biệt là chứng xuất tinh sớm do cơ thể suy nhược, thận hư, cần thực hiện chế độ dinh dưỡng, lối sống và sinh hoạt khoa học, hợp lý. Đồng thời, cung cấp những dòng sản phẩm như thuốc kangaroo của úc chiết xuất từ tinh chất tinh hoàn và thịt của loài chuột túi trứ danh của nước Úc, giúp tăng cường sức khỏe và nhiệm vụ sinh lý, thay đổi chất lượng tinh trùng và tăng lượng tinh dịch, thay đổi ham muốn và khả năng tình dục theo cách tự nhiên, đạt kết quả, đảm bảo. 

Chăm sóc sức khỏe sinh lý quý ông, nhất là đối với những trường hợp mắc chứng xuất tinh sớm, đòi hỏi sự phối hợp của nhiều cách thức khác nhau, trong đó việc tiếp xúc các bài thuốc bắc chống xuất tinh sớm kết hợp thêm vào các dòng sản phẩm bôi, xịt, chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý là phương pháp hiệu nghiệm và toàn diện nhất.